Tình hình hiện tại của BlackPink: Lisa bị chỉ trích, Jennie được khen ngợi3 min read


Từ ngày 28 đến 30-9, Lisa đã biểu diễn tại “Loopy Horse”, được coi là một trong ba chương trình tạp kỹ hàng đầu ở Paris, Pháp, cùng với Moulin Rouge và Lido. Đây là một chương trình nghệ thuật khỏa thân tiêu biểu có sự góp mặt của phụ nữ và nghệ thuật.

Hành động của Lisa đã gây tranh cãi vì “Loopy Horse” bao gồm nhiều màn trình diễn trong đó các vũ công nữ khỏa thân một phần, gây ra nhiều chỉ trích từ dư luận.

Tình hình hiện tại của BlackPink: Lisa bị chỉ trích, Jennie được khen ngợi - Ảnh 1.

Hành động của Lisa đã gây tranh cãi

Tuy nhiên, không giống như những vũ công nữ khác thường để lộ phần thân trên, Lisa được biết là đã biểu diễn trong trang phục che ngực.

Sau khi kết thúc tất cả các màn trình diễn, cô bày tỏ sự hài lòng bằng bài viết được đăng tải trên Instagram: “Thật là một trải nghiệm tuyệt vời tại “Loopy Horse” Paris. Cảm ơn tất cả mọi người đã làm cho điều này xảy ra. Hãy gọi cho tôi bất cứ khi nào bạn cần ai đó lấp chỗ trống”.

Ngoài việc xuất hiện trên “Loopy Horse”, Lisa còn vướng tin đồn hẹn hò với Frédéric Arnault, con trai của Bernard Arnault, chủ tịch tập đoàn thời trang cao cấp Pháp LVMH.

Tình hình hiện tại của BlackPink: Lisa bị chỉ trích, Jennie được khen ngợi - Ảnh 3.

Gần đây, video hai người ghé thăm các nhà hàng nổi tiếng ở Paris đã lan truyền trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trong khi động thái táo bạo của Lisa khiến trái tim người hâm mộ loạn nhịp thì hoạt động của Jennie lại khiến người hâm mộ phải “phì cười”.

Vào ngày 6-10, Jennie đã phát hành đĩa đơn đặc biệt mang tên “You & Me”. Bài hát từng được Jennie trình diễn trong Black Pink World Tour và được yêu mến nồng nhiệt.

Tình hình hiện tại của BlackPink: Lisa bị chỉ trích, Jennie được khen ngợi - Ảnh 4.

Ngoài ra, truyền thông Hàn đưa tin Jennie đã xác nhận tham gia chương trình tạp kỹ mới của tvN mang tên Căn hộ 404. Sau một thời gian dài vắng bóng trên các chương trình tạp kỹ, Jennie đã khiến “netizen” (người dùng mạng xã hội) thích thú khi trở lại tại Căn hộ 404 với tư cách thành viên chủ chốt.

Hiện 4 thành viên của BlackPink là Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé vẫn chưa công bố bất kỳ quan điểm chính thức nào về việc liệu họ có gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản YG Leisure hay không cũng như các hoạt động trong tương lai.

Supply hyperlink

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 Must-Watch Hollywood Movies Releasing in October 2023 The Exorcist Movies Ranked Worst To Best 7 Bollywood Movies Releasing in October 2023 RANKED: ‘Little Women’ Adaptations Meet the Voices: ‘Toy Story 4’ Tom Hanks’ 10 Best Performances